Nơi mua mắm tôm Thanh Hóa ngon nhất ở đâu Hà Nội tpHCM?

Mắm tôm Thanh Hóa quá nổi tiếng vì chất lượng chuẩn mắm tôm Miền Bắc đậm đà, ngon sạch và an toàn. Nếu quý vị đang tìm kiếm địa chỉ mua mắm tôm ngon nhất Thanh Hóa nhưng băn khoăn vì quá nhiều nơi quảng cáo, chất lượng chưa được kiểm chứng. Hãy đến ngay thương hiệu nước mắm truyền thống - Nước Mắm Hải Tiến chúng tôi, quý vị sẽ yên tâm về chất lượng, hương vị thơm ngon và cách làm mắm tôm Thanh Hóa chuẩn vị từ hàng trăm năm mà cha ông để lại.

Nước mắm Hải Tiến - thương hiệu mắm tôm ngon nhất Thanh Hóa nên thử!

Các sản phẩm mắm tôm Thanh Hóa nổi tiếng từ thời Pháp thuộc với quy trình sản xuất nước mắm kì công, tỉ mỉ. Đồng thời áp dụng cách làm mắm tôm Thanh Hóa riêng biệt muối hoàn toàn trong lu mắm truyền thống để giữ hương vị chuẩn nhất.

Tại Nước Mắm Hải Tiến chúng tôi sản xuất loại mắm tôm ngon Thanh Hóa làm thủ công hoàn toàn, muối thời gian tối thiểu từ 12 tháng - 18 tháng để mắm chín, chà nhuyễn bằng tay và chăm sóc kỹ lưỡng. Khi thưởng thức quý vị sẽ thấy sự khác biệt về hương vị, màu sắc mắm tôm miền Bắc rất đặc trưng và có độ đạm cao, thơm ngon.

Nên mua mắm tôm Thanh Hóa ngon nhất ở đâu Hà Nội tpHCM?

Chai mắm tôm chua Thanh Hóa - đặc sản mắm tôm ngon nhất miền Bắc nổi tiếng là gia vị mang đặc trưng ẩm thực Việt.

Đặc điểm dễ dàng để quý vị có thể nhận biết được chai mắm tôm chua Thanh Hóa ngon hay không chính ở 4 yếu tố: nguyên liệu làm mắm tôm, cách làm mắm tôm Thanh Hóa, độ đạm và màu sắc chai mắm tôm.

Tại Nước Mắm Hải Tiến chúng tôi sản xuất mắm tôm ngon nhất Thanh Hóa tại làng nghề làm nước mắm truyền thống Khúc Phụ đã hơn 100 năm (gần khu du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa). Mắm tôm Thanh Hóa ngon phải làm từ con moi biển tươi sống ở tầng giữa từ biển cả, đánh bắt theo mùa để con moi đạt giá trị dinh dưỡng cao nhất khi muối mắm.

Nguyên liệu chính để làm mắm tôm ngon Thanh Hóa: Moi biển + muối hạt lưu kho. Với moi biển, ngon nhất là chọn moi đánh bắt theo mùa tươi, moi không quá to cũng k quá nhỏ, loại bỏ hết tạp chất. Muối hạt lấy từ Bà Rịa Vũng Tàu để lưu kho 1 năm cho bay hết tạp khuẩn. Sở dĩ muối Nước Mắm Hải Tiến nhập từ Vũng Tàu về bởi độ mặn của muối ở đây tốt nhất, rất thích hợp để muối nước mắm truyền thống.

Nguyên liệu con moi biển khi muối sẽ phải chà nhuyễn bằng tay với muối hạt theo tỉ lệ 3:1, moi càng chà kỹ mắm tôm chua Thanh Hóa càng ngon, hương vị đặc biệt, nhuyễn và dậy vị hơn.

XEM THÊM: Mắm tôm chà - đặc sản mắm tôm đặc biệt nên thử!

Nên mua mắm tôm Thanh Hóa ngon nhất ở đâu Hà Nội tpHCM?

Moi biển để muối mắm tôm là loại moi tươi, trưởng thành đã loại bỏ hết tạp chất khi muối mắm chà nhuyễn với muối hạt sau đó cho vào lu sành để muối.

Ngoài nguyên liệu, mắm tôm Thanh Hóa mang hương vị rất đặc trưng còn nhờ vào vật dụng muối mắm và phương pháp muối mắm truyền từ hàng trăm năm mà cha ông để lại. Vật dụng làm nước mắm truyền thống - mắm tôm ngon Thanh Hóa chuẩn nhất chính là lu sành (chum sành - một trong những vật dụng quen thuộc của cha ông ta trước đây mà giờ ít đơn vị sản xuất nước mắm còn giữ lại, mà thay bằng thùng gỗ).

Lu làm nước mắm giữ vai trò quan trọng giúp quá trình lên men của mắm tôm diễn ra từ từ, tự nhiên và chín đều mà không cần can thiệp bởi bất cứ yếu tố nào. Bên cạnh đó, chất đất sét trong lu khi nung ở nhiệt độ cao đã không còn tạp chất rất an toàn khi muối mắm, giúp mắm tôm chua Thanh Hóa có hương vị đặc trưng, thơm ngon và dễ chăm sóc, đánh đảo.

Nơi mua mắm tôm Thanh Hóa ngon nhất ở đâu Hà Nội tpHCM?

Lu làm mắm tôm Thanh Hóa tại Nước Mắm Hải Tiến làm từ loại lu sành nhập khẩu tại Bát Tràng nung ở nhiệt độ 1300 độ C, rất an toàn, sạch sẽ.

Để có được chai mắm tôm ngon nhất Thanh Hóa, thì thời gian muối mắm, cách làm mắm tôm Thanh Hóa và quy trình chăm sóc rất quan trọng. Mắm tôm ngon khi đã chín kỹ, nhuyễn, hương thơm đặc trưng, muối trong khoảng thời gian thích hợp là từ 14-18 tháng tùy vào thời tiết, kích cỡ con moi. Độ đạm >= 20gN/l là yếu tố đặc trưng của những chai mắm tôm ngon Thanh Hóa tại Nước Mắm Hải Tiến.

XEM THÊM: 3 Cách pha mắm tôm ngon tại Thanh Hóa nên thử

Nơi mua mắm tôm Thanh Hóa ngon nhất ở đâu Hà Nội tpHCM?

Mắm tôm Thanh Hóa pha sủi bọt, thơm ngon và có hương vị đặc trưng đảm bảo người dùng khi mua sẽ cảm thấy khác biệt so với những loại mắm tôm thông thường.

Đặc điểm nhận biết chai mắm tôm ngon Thanh Hóa

  • Nguyên liệu làm mắm tôm Thanh Hóa: con moi biển + muối hạt ghi trên tem nhãn.
  • Thời gian muối mắm tối thiểu 12 tháng, tối đa 18 tháng cho ra chai mắm tôm ngon nhất.
  • Màu sắc: mắm tôm Thanh Hóa chuẩn không có màu tím hồng mà là màu sim chín - màu chuẩn của mắm tôm truyền thống nguyên chất, không pha chế, không sử dụng phẩm màu.
  • Độ đạm tự nhiên để mắm ngon nhất: >= 20gN/l giúp mắm để được lâu mà không cần can thiệp chất bảo quản.
  • Mắm tôm ngon Thanh Hóa có lượng đạm amin (các acid amin tốt cho sức khỏe có trong mắm tôm): >50%; không chứa các E.Coli, Cl.perfrigens, Stafplylococus aureus gây hại cho sức khỏe.
  • Mùi mắm tôm ngon nhất Thanh Hóa đặc trưng nhất là mùi thơm, ngửi hơi nồng, không có mùi tanh, gắt và khong có vị lạ.

Nơi mua mắm tôm Thanh Hóa ngon nhất ở đâu Hà Nội tpHCM?

Cận cảnh góc xưởng sản xuất mắm tôm Thanh Hóa tại Nước Mắm Hải Tiến

Nơi mua mắm tôm Thanh Hóa ngon nhất ở đâu Hà Nội tpHCM?

Mắm tôm Thanh Hóa ngon nhất là làm bún đậu mắm tôm, làm gia vị nấu bún, nấu giả cầy, chấm các món thịt luộc...

Mắm tôm thanh hóa mua ở đâu tpHCM, Hà Nội và toàn quốc ngon?

Mắm tôm Thanh Hóa là đặc sản mắm tôm miền Bắc rất nổi tiếng ngon, sạch. Nếu quý vị chưa biết mắm tôm Thanh Hóa mua ở đâu tpHCM, Hà Nội và trên toàn quốc hãy đến ngay Nước Mắm Hải Tiến chúng tôi.

Đặc sản mắm tôm Thanh Hóa tại Nước mắm Hải Tiến mang đến sự khác biệt nhờ cách làm mắm tôm chuẩn, phương pháp muối mắm kì công. Mắm tôm ngon Thanh Hóa làm hoàn toàn bằng tay, chăm sóc thủ công và đánh đảo thường xuyên để kiểm tra chất lượng. Sản phẩm mắm tôm Thanh Hóa ngon , sạch, chuẩn được muối từ 12-18 tháng, khi mắm gần chín có cho thêm thính để mắm tôm dậy vị, thơm ngon hơn.

Nơi mua mắm tôm Thanh Hóa ngon nhất ở đâu Hà Nội tpHCM?

Rất nhiều khác hàng mua mắm tôm Thanh Hóa tại Nước Mắm Hải Tiến phản hồi tốt

Với nghề làm nước mắm truyền thống đã hơn 100 năm, qua 4 thế hệ làm mắm tôm Thanh Hóa chuẩn cùng nước mắm cốt cá cơm, mắm tép. Nước Mắm Hải Tiến nói không với chất bảo quản, hương liệu, phụ gia giúp khách hàng yên tâm mua về ăn mà không phải lo lắng về chất lượng.

ĐẶT MUA Mắm tôm Thanh Hóa tại Nước Mắm Hải Tiến online tại đây: Mắm Tôm Hải Tiến.

Mỗi một chai mắm tôm ngon nhất Thanh Hóa chúng tôi cung cấp ra thị trường đều mang tâm huyết làm mắm của cha ông, mong nước sản xuất nước mắm sạch, không chất bảo quản đến từng bữa cơm gia đình. Bởi thị trường bán mắm tôm Thanh Hóa hiện nay không ít những thương hiệu chạy theo lợi nhuận mà can thiệp một số chất, phẩm màu gây hại cho sức khỏe. Với tâm huyết của người làm nước mắm truyền thống sạch Nước Mắm Hải Tiến không cho phép mình làm điều đó! Vì thế quý vị hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua chai mắm tôm ngon Thanh Hóa chuẩn vị, ngon sạch mà không phải lo lắng về chất lượng.

Có thể bạn quan tâm: Bầu 3 tháng đầu ăn mắm tôm được không?

Quý vị có thể mua mắm tôm Thanh Hóa ở đâu tpHCM và trên toàn quốc khi liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây:

CƠ SỞ SẢN XUẤT NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG HẢI TIẾN
Địa chỉ: Thôn Bắc Sơn - Xã Hoằng Phụ - Huyện Hoằng Hóa - Tỉnh Thanh Hóa.
Tại Hà Nội: Số 2 - Ngõ 285 Khuất Duy Tiến - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 0947.806.111
Email: nuocmamhaitien@gmail.com
Website: http://nuocmamhaitien.com/

Bài viết khác