1 Lít nước mắm bằng bao nhiêu kg? Mua nước mắm sạch ở đâu?

Quý vị đang muốn biết 1 lít nước mắm bằng bao nhiêu kg? Để biết được chính xác nhất 1 lít nước mắm nặng bao nhiêu kg hãy xem ngay bài chia sẻ dưới đây từ Nước Mắm Hải Tiến.

Thực tế 1 lít nước mắm bằng bao nhiêu kg?

Nước mắm truyền thống hay nước mắm công nghiệp khi đóng chai phân phối ra thị trường thường đóng theo lít giúp người tiêu dùng dễ dàng mua sắm. Việc tính 1 lít nước mắm nặng bao nhiêu kg dựa vào trọng lượng của loại nước mắm. Hiện nay, trung bình 1 lít nước mắm nặng khoảng 1,3kg.

Và để làm được 1 lít nước mắm truyền thống đóng chai thành phẩm đến người tiêu dùng cần muối ít nhất từ 2-3kg cá tươi kết hợp với muối hạt. Thời gian muối mắm kéo dài rất lâu từ 18 - 24 tháng để cá phân hủy hoàn toàn, dậy vị, đậm đà và thơm ngon.

1 Lít nước mắm bằng bao nhiêu kg? Mua nước mắm sạch ở đâu?

Cận cảnh nước mắm chai 1 lít tương đương khoảng 1,3kg khi tính theo cân

Hiện nay, tiêu chuẩn đóng chai nước mắm trên thị trường có rất nhiều gồm: nước mắm 500ml, nước mắm chai 1 lít, 2 lít, 5 lít. Trọng lượng nước mắm mỗi lít có khác nhau, vì thế những băn khoăn 1 lít nước mắm nặng bao nhiêu kg vẫn được nhiều gia đình quan tâm để có được lựa chọn đúng đắn nhất.

Quý vị có thể đặt mua nước mắm chai 1 lít tại đây: Nước mắm sạch chai 1 lít.

1 Lít nước mắm bằng bao nhiêu kg? Mua nước mắm sạch ở đâu?

Màu sắc nước mắm truyền thống màu cánh gián có nét đặc trưng riêng biệt được người tiêu dùng đánh giá cao

Mua nước mắm truyền thống sạch ở đâu?

Nước mắm truyền thống sạch hiện nay được bán ở rất nhiều nhưng nếu không tìm được đơn vị sản xuất nước mắm chuẩn, chất lượng rất khó để đảm bảo.

Với truyền thống làm nước mắm đã hơn 100 năm tại làng nghề nước mắm Khúc Phụ Thanh Hóa. Thương hiệu Nước Mắm Hải Tiến được khách hàng biết đến với chất lượng nước mắm thơm ngon đậm đà, đặc biệt là công thức muối mắm riêng biệt, sạch sẽ và không sử dụng hương liệu, phụ gia.

Nước mắm truyền thống Hải Tiến được làm hoàn toàn từ cá cơm than - loại cá có giá trị dinh dưỡng và độ cảm quan ngon, màu sắc đẹp nhất trong các loại nước mắm truyền thống; kết hợp với muối hạt lưu kho 12 tháng đã loại bỏ tạp chất giúp những chai Nước Mắm Hải Tiến ngay từ công đoạn đầu tiên đã rất yên tâm về chất lượng. Cá và muối được trộn đều với nhau theo tỉ lệ chuẩn cùng công thức muối mắm riêng biệt, chăm sóc cẩn thận từ 18-24 tháng mới chắt lọc ra những giọt nước mắm nhĩ ngon nhất là loại cốt đầu tiên có độ đạm cao, đậm đà.

1 Lít nước mắm bằng bao nhiêu kg? Mua nước mắm sạch ở đâu?

Không gian xưởng sản xuất nước mắm truyền thống sạch tại Nước Mắm Hải Tiến

Quý vị có thể lựa chọn, đặt mua các loại nước mắm ngon nhất tại Nước Mắm Hải Tiến gồm: mắm tôm, mắm tép, nước mắm chắt cốt nguyên chất được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Hiện tại, với các sản phẩm nước mắm truyền thống sạch chúng tôi đóng chai các loại 500ml, 1 lít, 2 lít, 5 lít.

Riêng 1 lít nước mắm bằng bao nhiêu kg được Nước Mắm Hải Tiến đóng chai với trọng lượng 1.3kg. Quý vị có thể đặt mua trên website hoặc gọi ngay tới hotline: 0947.806.111 để nhận được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Bài viết khác