Mua Nước Mắm Nhĩ Nguyên Chất Ở Đâu Ngon Sạch, An Toàn

Nước mắm nhĩ (hay còn gọi là nước mắm truyền thống ngon được chắt cốt đầu tiên trong bể cá) - là loại nước mắm cốt nguyên chất rất được săn đón bởi các mẹ nội trợ yêu thích dòng nước mắm sạch - an toàn và giàu giá trị dinh dưỡng. Việc tìm địa chỉ mua nước mắm nhĩ nguyên chất ngon, sạch & an toàn ở đâu luôn là băn khoăn lớn của nhiều gia đình. Nhất là khi thị trường bán nước mắm tran lan các loại nước mắm truyền thống giả, mắm chấm công nghiệp...

Đến Nước Mắm Truyền Thống Hải Tiến quý vị sẽ phần nào lý giải được những băn khoăn này.

Mua nước mắm nhỉ nguyên chất ở đâu ngon - sạch - an toàn

Thị trường nước mắm nhỉ truyền thống đang bị cạnh tranh gay gắt của mắm công nghiệp, mắm truyền thống giả.

Mua nước mắm nhĩ cá cơm nguyên chất ở đâu tốt nhất?

Nếu quý vị biết đến tên tuổi của làng mắm Khúc Phụ Thanh Hóa, chắc chắn sẽ không thể không nhắc đến sản phẩm nước mắm nhĩ cá cơm truyền thống nơi đây. Với truyền thống hơn 100 năm tuổi, qua nhiều năm thăng trầm làng mắm Khúc Phụ hiện đang là địa chỉ bán nước mắm truyền thống ngon được rất nhiều mẹ nội trợ yêu thích.

Quý vị có nhu cầu mua nước mắm nhĩ - đặc sản nước mắm truyền thống của làng mắm Khúc Phụ chỉ cần đến với Nước Mắm Hải Tiến chúng tôi sẽ giao tận nơi.

Nước mắm nhĩ cá cơm và địa chỉ mua nước mắm nhĩ ngon, sạch, an toàn

Đặc sản nước mắm nhĩ cá cơm loại đặc biệt đã có mặt tại Nước Mắm Truyền Thống Hải Tiến.

Đặc sản nước mắm nhĩ nguyên chất của Nước Mắm Hải Tiến được sản xuất theo phương pháp ủ chượp truyền thống tại làng mắm Khúc Phụ hơn 100 năm tuổi. Thành phần duy nhất để sản xuất ra loại nước mắm chỉ này chỉ CÁ & MUỐI được ngâm dầm từ 18 - 24 tháng, khi mắm đã chín sẽ chắt cốt loại đầu tiên - là đặc sản nước mắm nhĩ  Ngon - Sạch - Tự Nhiên - Nguyên Chất & Giàu Giá Trị Dinh Dưỡng.

Ở mỗi một chai nước mắm truyền thống Hải Tiến sạch được chúng tôi chắt cốt ra là cả một quá trình chăm sóc hết sức kì công, tỉ mỉ với hi vọng về một nghề làm mắm TỬ TẾ - cùng quý vị đem đến giá trị về một sản phẩm truyền thống tin cậy đến từng bữa cơm gia đình thêm đậm đà, hạnh phúc hơn và tốt cho sức khỏe.

Mua Nước Mắm Nhĩ Nguyên Chất Ở Đâu Ngon Sạch, An Toàn

Đặc sản nước mắm nhĩ nguyên chất của Nước Mắm Hải Tiến được chắt cốt từ các lu muối mắm truyền thống nhập khẩu tại Bát Tràng.

Để hiểu được vì sao quý vị nên mua đặc sản nước mắm nhĩ nguyên chất của Nước Mắm Hải Tiến, chỉ cần quý vị dành ra 2 phút để xem quy trình sản xuất nước mắm truyền thống của chúng tôi tại đây =>> Quy trình sản xuất nước mắm truyền thống của Nước Mắm Hải Tiến chắc chắn chúng tôi sẽ không làm quý vị thất vọng khi chọn mua.

Một số yếu tố nhận biết đặc sản nước mắm nhĩ nguyên chất tại Nước Mắm Truyền Thống Hải Tiến.

- Về độ đạm: Nước mắm nhĩ truyền thống Hải Tiến được chắt cốt đầu tiên, nguyên chất có độ đạm cao từ (25N g/l - 40 N g/l) - nước mắm ngon, giàu giá trị dinh dưỡng và được công khai trên tem nhãn.

- Về màu sắc: Đặc sản nước mắm truyền thống Hải Tiến có màu cánh gián rất đặc trưng, khi đem ra sáng sẽ ánh vàng đẹp mắt, không vấn đục màu không đậm như nước mắm công nghiệp.

- Về hương vị: Nước mắm nhỉ nguyên chất chắt cốt có hương thơm đặc trưng ban đầu ngửi hơi nồng, vị mặn nhưng lại là vị mặt ngọt hậu do hàm lượng đạm cao trong mắm tạo ra. Đặc biệt đây là hương vị đặc trưng của phương pháp muối mắm truyền thống, không có bất cứ sự can thiệp của hương liệu, chất tạo màu.

Địa chỉ mua nước mắm nhĩ cá cơm uy tín, sạch và an toàn

Nước mắm cá cơm của Nước Mắm Hải Tiến được sản xuất theo những tiêu chuẩn khắt khe của người làm mắm truyền thống Sạch.

Trải qua quy trình muối mắm khắt khe, nguyên liệu làm cẩn thận cùng kinh nghiệm làm mắm cốt ngon gia truyền chính là điểm khác biệt của Nước Mắm Hải Tiến bởi: quá trình ủ chượp dưới trời nắng và gió - nhiệt độ trung bình cao, độ ẩm thấp, chăm sóc cẩn thận cùng công thức làm mắm gia truyền tác động tích cực đến cơ chế lên men - điều mà khó có thương hiệu nào làm lại vẫn giữ được hương vị trọn vẹn như thế.

Nếu quý vị vẫn còn băn khoăn chưa biết nên mua nước mắm truyền thống ở đâu, hãy đến với Nước Mắm Hải Tiến chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý vị lựa chọn được loại nước mắm nhĩ cá cơm nguyên chất đảm bảo các tiêu chí quan trọng: Ngon - Sạch - Tự Nhiên - Nguyên Chất & Giàu Giá Trị Dinh Dưỡng - 100% Không chất bảo quản, chất phụ gia.

Bài viết khác