ĐỂ CHAI NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG THƠM NGON – HÃY BẢO QUẢN KHOA HỌC

Để có được sản phẩm Nước mắm Hải Tiến chắt lọc những hương vị thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng nhất. Những người làm mắm Hải Tiến đã dành rất nhiều tâm huyết, sự kiên trì không ngừng nghỉ từ việc chọn lọc nguồn nguyên liệu tốt nhất, tiến hành ủ chượp cẩn thận "canh" trong suốt gần 2 năm. Từ đó mới kết tinh được từng giọt nước mắm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, giàu dinh dưỡng, an toàn và thơm ngon Đậm đà hương vị truyền thống nhất.

Bí-quyết-để-có-chai-nước-mắm-truyền-thống-thơm-ngon-hãy-bảo-quản-đúng-cách

Nước mắm Hải Tiến được chắt lọc từ những tinh túy nhất bởi cá và muối mang đến giá trị dinh dưỡng cao cho bữa cơm gia đình

Có được chai nước mắm cốt thơm ngon kết tinh từ biển cả, giúp sản phẩm nước mắm được gìn giữ tốt nhất đúng với giá trị của nó. Việc quản quản hợp lý để giữ được chất lượng nước mắm nguyên hương vị ban đầu. Một số chia sẻ cách bảo quản nước mắm truyền thống dưới đây sẽ giúp cho quý vị có được chai nước mắm cốt hoàn toàn thơm ngon.

Nước mắm cốt và các sản phẩm từ mắm đều được Nước mắm Hải Tiến rút nguyên tốt hoàn toàn nguyên chất, không pha, không sử dụng bất cứ chất bảo quản hay loại hương liệu nào. Vì thế, sau khi rút cốt và đóng chai cẩn thận quý vị nên để trong môi trường kín, râm mát và đặc biệt là tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, nơi có nhiệt độ cao để màu sắc và hương vị của mắm như ban đầu.

Sản phẩm "Nước mắm lú" nguyên cốt rất được ưa chuộng của Nước mắm Hải Tiến
 

Với quy trình sản xuất khép kín, các sản phẩm nước mắm cốt nguyên chất tại Nước Mắm Hải Tiến luôn mang đến hương vị khó quên và đặc biệt thơm ngon, đậm đà. Nước mắm Lú - "Đặc sản" nguyên cốt của Nước mắm Hải Tiến được đựng trong các lọ gốm Bát Tràng lưu giữ lại hương vị cực kì đặc biệt xếp vào danh sách gia vị bổ dưỡng và tinh túy nhất. Chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và muốn thử nghiệm một lần.

LƯU Ý: Có một lưu ý khi sử dụng các sản phẩm truyền thống đó chính là sự thay đổi về màu sắc sau vài ba năm sử dụng. Sau một thời gian bật nắp sử dụng, nước mắm cốt nguyên chất sẽ chuyển sang màu đậm đậm "khác lạ" không có màu sắc như ban đầu. Bạn đừng quá lo lắng, bởi đó là hiện tượng tự nhiên của nước mắm cốt nguyên chất không qua bảo quản.

Sản xuất ra những chai nước mắm truyền thống nguyên cốt thơm ngon, chất lượng và an toàn chính là tâm huyết, là niềm đam mê "hơn cả tiền bạc" mà những người làm mắm Hải Tiến hướng đến. Chúng tôi mong ước được mang giá trị thật mà cha ông đã làm trước đây tới gần hơn bữa cơm của từng gia đình. Hãy sử dụng nước mắm đúng chuẩn như chính cách bạn đang bảo vệ gia đình mình khỏi những chất độc hại.

>> Tham khảo thêm: 5 Cách đánh giá chất lượng chai nước mắm ngon.

Bài viết khác