Nước Mắm Hải Tiến - Món quà ý nghĩa không thể bỏ qua khi đi du lịch biển

Vùng biển Hải Tiến xinh đẹp đang là điểm đến cực kì thú vị vào mỗi dịp Hè đến của hàng trăm nghìn du khách. Nơi đây có rất nhiều món đặc sản nổi tiếng như: Bánh gai, nem chua, các đồ hải sản tươi sống và đặc biệt không thể thiếu đó chính là những chai Nước mắm Hải Tiến.

Xuất hiện trong hầu hết các bữa cơm gia đình, từ chế biến món ăn cho đến làm nước chấm. Nước mắm đã trở thành “quốc hồn, quốc túy” của cả dân tộc. Chỉ cần một chén nước mắm thơm ngon, đậm đà từ tinh chất cá cơm tươi và muối tinh đem muối trong các Lu (chum, vại – loại thùng muối mắm cho ra giọt mắm cốt truyền thống nguyên chất, hảo hạng và thực sự an toàn) chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa không thể bỏ qua khi đi du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa.

nuoc-mam-hai-tien-mon-qua-y-nghia-khong-the-bo-qua-khi-di-du-lich-bien

Biển Hải Tiến, Thanh Hóa - Điểm đến hấp dẫn mỗi dịp hè đến

Nước mắm Hải Tiến là đại diện sản phẩm truyền thống ở khu du lịch sinh thái Biển Hải Tiến có nhà xưởng sản xuất tại làng lắm Khúc phụ 100 năm tuổi (Thuộc xã Hoằng Phụ, Hoằng Hóa, Thanh Hóa). Chỉ cách biển Hải Tiến Thanh Hóa 3km, Nước Mắm Hải Tiến là một trong những đặc sản biển Hải Tiến làm theo phương pháp truyền thống mang thương hiệu mới nhưng được xây dựng cơ sở dựa trên tâm huyết của những người con có niềm đam mê lưu giữ những giá trị cốt lõi của cha ông – vực dậy làng mắm xưa dựa trên các yếu tố về chất lượng hàng đầu, cơ sở sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn nguyên liệu tươi ngon, NÓI KHÔNG với những chất phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng vì một CỘNG ĐỒNG khỏe mạnh.

nuoc-mam-hai-tien-mon-qua-y-nghia-khong-the-bo-qua-khi-di-du-lich-bien

Đặc sản nước mắm cốt - Nước mắm Hải Tiến được ựa chuộng suốt mỗi mùa du lịch biển

Các sản phẩm Nước mắm cốt nguyên chất Hải Tiến đều được  lựa chọn nguyên liệu từ những con cá cơm tươi ngon nhất tại vùng biển Đông đem ủ cùng với muối, cho vào các Lu ủ chượp theo phương pháp truyền thống. Sau 18 – 24 tháng để lên men tự nhiên và được chăm sóc cẩn thận sẽ cho ra loại mắm cốt đặc biệt (cốt, nhỉ) với hương vị thơm dịu tự nhiên, đậm đà đảm bảo các yếu tố về giá trị dinh dưỡng, độ cảm quan cao và sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Sau khi có thành phẩm, Nước mắm Hải Tiến sẽ được đóng thành chai cẩn thận với đầy đủ các thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng, nhãn mác. Đặc biệt có chứng nhận đảm bảo chất lượng VSATTP do Bộ Y Tế Thanh Hóa cấp phép. Nước mắm Hải Tiến rất mong muốn là địa chỉ góp phần giúp những người tiêu dùng “khó tính” nhất có được lựa chọn thích thú và thực sự yên tâm.

nuoc-mam-hai-tien-mon-qua-y-nghia-khong-the-bo-qua-khi-di-du-lich-bien

Nước mắm cốt nguyên chất Hải Tiến được đóng chai hết sức cẩn tận trước khi đến tay người tiêu dùng

Chúng tôi hiểu rằng mỗi sản phẩm làm ra luôn là nỗ lực lớn của người làm mắm và lấy nguồn cảm hứng lớn nhất chính là sự kì vọng mà khách hàng đặt vào sản phẩm truyền thống an toàn, chất lượng và đảm bảo. Hơn hết, Nước mắm Hải Tiến mong muốn là đại diện cho một dòng nước mắm SẠCH – TRUYỀN THỐNG – CHẤT LƯỢNG đến tay người tiêu dùng, thay thế cho dòng mắm công nghiệp nguy hại. Đồng thời trả lại vị trí vốn có hàng nghìn năm của nghề làm mắm truyền thống (một NGHỀ MẮM TỬ TẾ).

Đến du lịch biển Hải Tiến, cùng nhau thưởng thức những món hải sản thơm ngon, cùng nhau mang về những món quà ý nghĩa không thể bỏ qua như nước mắm chắc chắn sẽ là kỉ niệm đáng nhớ mà vùng đất xứ Thanh mang lại cho du khách.

Bài viết khác