Nước mắm Khúc Phụ đặc sản nước mắm Thanh Hóa 100 năm tuổi

Đồn rằng: "Muốn mua nước mắm Thanh Hóa chuẩn nước mắm truyền thống sạch nhất định phải chọn nước mắm Khúc Phụ Thanh Hóa làm quà". Nước mắm Khúc Phụ Hoằng Phụ Hoằng Hóa Thanh Hóa nức tiếng bởi vị đậm đà, hương thơm đặc trưng, ngon sạch với bí quyết làm mắm hơn 100 năm tự hào của người xứ Thanh.

Nước mắm Khúc Phụ và truyền thống làm nước mắm truyền thống kế nghiệp cha ông

Một trong những thương hiệu làm nước mắm Khúc Phụ Thanh Hóa rất nổi tiếng hiện nay được người tiêu dùng yêu thích là Nước Mắm Hải Tiến. Thương hiệu Nước Mắm Hải Tiến phát triển trên nền tảng truyền thống làm mắm hàng trăm năm của cha ông tại làng mắm Khúc Phụ. Nơi mà, những chai nước mắm cốt nhĩ được chắt cốt hoàn toàn theo phương pháp truyền thống với chất lượng thơm ngon hàng đầu.

Đặc sản nước mắm cốt nguyên chất Hải Tiến (Thanh Hóa) được làm từ phương pháp thủ công truyền thống tại làng nghề nước mắm Khúc Phụ hơn 100 năm tuổi. Sản phẩm được "chắt lọc" từ tinh cốt cá cơm than đen lựa chọn từ vùng Biển Đông với công thức hoàn toàn riêng biệt 100% không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Nước mắm Khúc Phụ đặc sản nước mắm Thanh Hóa 100 năm tuổi
Đặc sản nước mắm cốt nguyên chất làm tại làng nghề nước mắm Khúc Phụ hơn 100 năm tuổi

Nước mắm Hải Tiến phát triển từ làng nghề nước mắm Khúc Phụ Thanh Hóa

Làng nghề làm nước mắm Khúc Phụ là tên gọi cách đây hàng trăm năm của cha ông. Ra đời từ cuối thế kỷ XVII do thương gia Cao Văn Điển, quê ở Đức Thọ, Hà Tĩnh truyền tới. Sau nhiều năm giao thương buôn bán mắm nơi đây, nhận thấy vùng biển dọc khu vực này có nguồn cá dồi dào, tươi ngon có thể làm ra loại nước mắm hảo hạng đặc biệt thơm ngon. Khi đó ông liền đưa cả gia đình đến Khúc Phụ (Nay thuộc xã Hoằng Phụ, Hoằng Hóa, Thanh Hóa) để hành nghề muối cá, làm nước mắm.

Các sản phẩm nước mắm cốt nhĩ tại nước mắm Thanh Hóa mang nét đặc trưng xưa nay khi sản xuất ra đều đọng lại hương vị thơm ngon, độ đạm cao đảm bảo hài hòa hai yếu tố: Giá trị dinh dưỡng và độ cảm quan cao. Chính yếu tố quan trọng này giúp làng nghề nước mắm Khúc Phụ Thanh Hóa nổi tiếng qua nhiều đời và được xuất đi toàn quốc, đôi khi sang tận Hồng Kông, Trung Quốc.

Nước mắm Khúc Phụ đặc sản nước mắm Thanh Hóa 100 năm tuổi

Nước mắm Khúc Phụ Thanh Hóa tại Nước mắm Hải Tiến mang đặc trưng hương vị thơm ngon, chất lượng đảm bảo an toàn, sạch

Trải qua nhiều thăng trầm vất vả, cùng một quy trình sản xuất nước mắm cốt nghiêm ngặt từ khâu chọn cá, đến quy trình muối mắm, chăm sóc. Nước Mắm Khúc Phụ mang đến nét đặc trưng của sản phẩm nước mắm truyền thống sạch đúng chuẩn thơm ngon, chất lượng.

Kế thừa và phát triển truyền thống làm mắm của cha ông thương hiệu Nước Mắm Hải Tiến được hình thành đáp ứng mọi mong muốn của người tiêu dùng. Đồng thời mang sứ mệnh đưa làng nghề nước mắm truyền thống - nước mắm Khúc Phụ được phân phối rộng khắp trong và ngoài nước, lưu giữ lại những giá trị truyền thống hàng trăm năm qua mà cha ông đã vất vả gây dựng.

>> Tìm hiểu thêm: Quy trình sản xuất nước mắm cốt nguyên chất chuẩn nhất

Nước mắm Khúc Phụ đặc sản nước mắm Thanh Hóa 100 năm tuổiNhững "giọt vàng" từ tinh chất cá tạo nên từng chai nước mắm cốt nguyên chất thơm ngon của Nước Mắm Cốt Nguyên Chất Hải Tiến

Nước mắm cốt nguyên chất - Nước mắm Hải Tiến là sản phẩm được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống. Sản phẩm được sản xuất với các tiêu chí:

- Nước mắm Khúc Phụ Hải Tiến sạch, nguyên chất, không sử dụng chất phụ gia

100% không sử dụng chất bảo quản, chất định màu, định vị

Thơm ngon, đậm đà đảm bảo giá trị dinh dưỡng và độ cảm quan cao

Nguyên liệu để làm nên những giọt nước mắm cốt thơm ngon được chiết xuất từ tinh chất của loại cá cơm than đen béo tươi cùng muối có chất lượng đảm bảo do thiên nhiên ban tặng từ vùng biển Đông.

Được kiểm soát chất lượng chặt chẽ trước khi đóng chai. 

Mẫu mã đẹp mắt, có chứng nhận đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế Thanh Hóa cấp phép hoạt động.

Nước mắm Khúc Phụ đặc sản nước mắm Thanh Hóa 100 năm tuổi
Nước mắm cốt Hải Tiến cho bữa cơm gia đình đậm tình, đậm hương vị truyền thống thơm ngon

Bằng những kinh nghiệm quý báu của cha ông, cùng quá trình tìm tòi, phát triển  qua các thế hệ . Đến nay, nước mắm cốt Hải Tiến đã trở thành lựa chọn được nhiều gia đình tin tưởng đặt mua để ăn và làm quà tặng gửi đi trong và ngoài nước.

Nước Mắm Khúc Phụ - Đặc sản nước mắm Thanh Hóa ngon sạch

Nước mắm Hải Tiến là cơ sở sản xuất nước mắm Khúc Phụ được kiểm định chất lượng VSATTP nghiêm ngặt của bộ y tế

Lựa chọn nước mắm cốt Hải Tiến, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Nước mắm cốt Hải Tiến cam kết mang đến cho khách hàng những chai nước mắm với chất lượng sản phẩm tuyệt hảo, an toàn cho sức khỏe cùng công nghệ đóng chai tiên tiến, đẹp mắt dễ dàng vận chuyển, bảo quản trong mọi điều kiện. Hãy Cùng Nước mắm cốt Hải Tiến mang hương vị đậm đà từ biển đến từng bữa cơm của gia đình bạn.

>> Tham khảo thêm: Hiểu thế nào là nước mắm an toàn? cách chọn mua nước mắm truyền thống an toàn, sạch

==> Năm 2013, nước mắm Khúc Phụ - đặc sản Nước Mắm Thanh Hóa được UBND tỉnh Thanh Hóa, Sở Khoa học và Công nghệ chọn làm sản phẩm tham gia Dự án “Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu sản phẩm”. Tháng 4 – 2015, nước mắm Khúc Phụ đã được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) đồng ý cấp logo và nhãn hiệu tập thể, được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp mã vạch. Sản phẩm nước mắm Khúc Phụ đã được chọn là một trong những sản phẩm tiêu biểu của huyện Hoằng Hóa tham gia Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2010 – 2015, nhân dịp chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII.

"Chính sự quan tâm của các cấp chính quyền, của người tiêu dùng và mong muốn lưu giữ những giá trị làm mắm truyền thống. Tất cả tạo nên động lực để chúng tôi gây dựng thương hiệu Nước Mắm Hải Tiến - Khúc Phụ (Thanh Hóa) đến từng bữa cơm an toàn và chất lượng trong gia đình bạn" - Trần Văn Cường - Chủ cơ sở kinh doanh Nước Mắm Hải Tiến.

Quý vị có nhu cầu mua nước mắm Khúc Phụ - đặc sản nước mắm Thanh Hóa đúng chuẩn từ Nước mắm Hải Tiến. Hãy liên hệ ngay với Nước Mắm Hải Tiến theo các thông tin dưới đây:

CƠ SỞ SẢN XUẤT NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG HẢI TIẾN

  • Địa chỉ cơ sở sản xuất: Thôn Bắc Sơn - xã Hoằng Phụ - huyện Hoằng Hóa - tỉnh Thanh Hóa.
  • Tại Hà Nội: Tòa A - Chung cư OSAKA Bộ Công An - Ngõ 48 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hoặc Văn phòng: Số 4 - Ngõ 293 Khuất Duy Tiến - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Điện thoại: 0947.806.111
  • Email: nuocmamhaitien@gmail.com
  • Website: nuocmamhaitien.com

Bài viết khác