Điểm danh các địa chỉ mua nước mắm chắt ngon nhất hiện nay

Trong tất cả các loại nước mắm sạch thì nước mắm chắt cốt được xem là loại nước mắm chuẩn nhất, ngon nhất và tốt nhất. Nếu quý vị chưa biết nước mắm chắt là gì? nên mua mắm chắt ở đâu an toàn và tốt nhất. Bài chia sẻ dưới đây mà Nước Mắm Quê Hải Tiến chia sẻ, sẽ giúp quý vị tìm được địa chỉ mua nước mắm chắt chất lượng thực sự.

Nước mắm chắt là gì?

Nước mắm chắt (hay còn gọi là nước mắm nhĩ, nước mắm cốt nguyên chất) là một loại nước mắm truyền thống sạch được chắt cốt từ tinh chất cá với muối được muối trong các lu, chum vại ít nhất từ 18 - 24 tháng. Mắm chắt được muối với quá trình chăm sóc kỹ lưỡng, mắm lên men tự nhiên do muối trong lu sành và để chín tự nhiên nên khi ăn thấy hương vị rất đặc trưng, thơm ngon từ cá tươi, độ đạm cao.

Nước mắm chắt luôn là loại nước mắm ngon nhất, được chắt cốt từ cá và muối tự nhiên, nguyên chất

Mua nước mắm chắt - mắm chắt ngon ở đâu tốt nhất?

Thị trường cung cấp nước mắm truyền thống hiện nay rất nhiều, đặc biệt là nhiều sơ sở sản xuất nước mắm sạch ra đời. Tuy nhiên, không phải mua nước mắm chắt ở đâu cũng đảm bảo chất lượng chuẩn, an toàn và đảm bảo giá trị dinh dưỡng.

Nếu quý vị đang tìm địa chỉ mua nước mắm chắt ngon tại Hà Nội và trên toàn quốc có thể tham khảo thương hiệu Nước Mắm Hải Tiến.

Điểm danh các địa chỉ mua nước mắm chắt ngon nhất hiện nay

Nước mắm chắt - đặc sản nước mắm Thanh Hóa muối trong lu sành hương vị thơm ngon rất đặc trưng

Tại Nước Mắm Quê Hải Tiến chúng tôi mang đến cho quý vị lựa chọn chai nước mắm chắt cốt cá cơm nguyên chất được muối tại làng nghề Nước mắm Thanh Hóa nổi tiếng ở miền Bắc. Nước mắm chắt được muối trong lu sành với nguyên liệu: cá cơm + muối hạt theo tỉ lệ 3:1 (tức 3 cá 1 muối) trong thời gian từ 18 - 24 tháng.

Khi thành phẩm nước mắm chắt cốt đầu tiên gọi là mắm chắt ngon nhất, nguyên chất, giàu dinh dưỡng và có độ đạm cao. Nước mắm chắt sau khi chắt cốt sẽ ăn trực tiếp, không cần qua đun nấu vì quá trình muối mắm chắt, dưới nhiệt độ của thời tiết, quá trình đánh đảo, chăm sóc kì công của người làm mắm. Mắm chắt đã chín trong quá trình đó nên đảm bảo rất sạch sẽ, an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng.

Điểm danh các địa chỉ mua nước mắm chắt ngon nhất hiện nay

Chai nước mắm ngon nhất, hương vị chuẩn nhất phải được muối trong lu sành, để mắm chắt lên men tự nhiên và chín từ từ.

Điểm danh các địa chỉ mua nước mắm chắt ngon nhất hiện nay

Một góc không gian xưởng sản xuất nước mắm chắt tại Nước Mắm Hải Tiến

Một số tiêu chuẩn chất lượng chai nước mắm chắt cốt tại Nước Mắm Hải Tiến:

  • Hàm lượng đạm amin > 59%
  • Độ đạm trong mỗi chai mắm chắt: >= 30gN/l. (Đạm nguyên cốt, không pha chế)
  • Hàm lượng Nitơ ammoniac <15,6%
  • Mỗi chai nước mắm chắt cốt Hải Tiến chứa rất nhiều khoáng chất, vi lượng, Vitamin thiết yếu rất tốt cho sức khỏe như: B1, B2, B12, PP và 17 loại axit amin có lợi cho sức khỏe của gia đình.

Điểm danh các địa chỉ mua nước mắm chắt ngon nhất hiện nay

Đặc sản nước mắm chắt tại Nước Mắm Hải Tiến được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng, hương vị

Mỗi chai nước mắm chắt - nước mắm cốt nhĩ được Nước Mắm Hải Tiến cung cấp ra thị trường luôn đảm bảo với khách hàng là loại nước mắm ngon nhất, sạch và nói KHÔNG với chất bảo quản. Vì vậy quý vị có thể yên tâm chọn mua mà không phải lo lắng về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quý vị có thể đặt mua mắm chắt từ Nước Mắm Hải Tiến tại đây: Nước mắm ngon. Hoặc liên hệ theo hotline: 0947.806.111 để được tư vấn mua nước mắm truyền thống sạch.

Bài viết khác