Nên mua nước mắm cho bé ở đâu ngon sạch và an toàn?

Với người Việt chúng ta, nước mắm cho bé ăn dặm đã trở thành gia vị không thể thiếu khi bắt đầu hành trình chăm sóc bé. Các bé từ 12 tháng tuổi trở nên có thể sử dụng nước mắm cho trẻ để bổ sung thêm khoáng chất, vi lượng và giúp trẻ làm quen với gia vị.

Nếu quý vị đang tìm kiếm một loại nước mắm cho bé ăn dặm loại tốt, nhưng chưa biết nên mua nước mắm cho bé ở đâu. Hãy tham khảo chia sẻ dưới đây từ nước mắm Hải Tiến.

Nước mắm cho bé loại nào tốt?

Để có thể lựa chọn loại nước mắm dành cho trẻ em chuẩn, quý vị cần biết lựa chọn nước mắm cho bé loại nào tốt. Nhất là với hệ tiêu hóa của trẻ đang còn non nớt, lựa chọn những gia vị sạch, an toàn để bảo vệ cơ thể của trẻ là điều quan trọng.

Hiện nay, nước mắm cho bé loại tốt nhất là nước mắm truyền thống sạch. Tuy nhiên không phải loại nước mắm truyền thống nào cũng có thể sử dụng cho bé.

Nên mua nước mắm cho bé ở đâu ngon sạch và an toàn?

Mua nước mắm cho bé ăn đặm nên chọn nước mắm truyền thống sạch là tốt nhất

Một số lưu ý mua nước mắm cho bé loại nào tốt nhất:

  • - Nước mắm cho bé có thành phần rõ ràng trên tem nhãn chỉ ghi: cá và muối ngoài ra không có thêm chất khác.
  • - Nước mắm cho bé là loại nước mắm cốt nguyên chất, làm theo phương pháp truyền thống, nguyên chất và không pha chế.
  • - Nước mắm ngon cho trẻ ăn dặm tốt nhất là loại nước mắm cá cơm than có giá trị dinh dưỡng cao, độ đạm tự nhiên từ 25-35 độ.
  • - Mua nước mắm cho bé tại địa chỉ uy tín, tin cậy và có các chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nên mua nước mắm cho bé ở đâu ngon sạch và an toàn?

Mua nước mắm cho bé loại ngon, giàu dinh dưỡng và tốt nhất là nước mắm truyền thống.

XEM THÊM: Nước mắm sạch là gì? vì sao nên mua nước mắm truyền thống cho bé?

Nước mắm Hải Tiến - địa chỉ mua nước mắm cho bé ở đâu tốt nhất

Nước mắm cho bé hiện đang bán rất nhiều trên thị trường, rất dễ để quý vị có thể mua được ngay trong siêu thị, cửa hàng. Khi mua nên chú ý đến thành phần trong nước mắm, thương hiệu nước mắm và độ đạm trong chai nước mắm.

Nếu quý vị chưa biết nên mua nước mắm cho bé ở đâu thực sự đảm bảo có thể đặt mua ngay tại Nước Mắm Hải Tiến.

Nên mua nước mắm cho bé ở đâu ngon sạch và an toàn?

Những chai nước mắm cho bé ăn dặm tại Nước Mắm Hải Tiến

Là thương hiệu bán nước mắm truyền thống sạch với nghề làm nước mắm hơn 100 năm tại làng nước mắm Khúc Phụ Thanh Hóa. Nước mắm Hải Tiến giới thiệu đến quý vị những chai nước mắm dành cho bé làm hoàn toàn theo phương pháp truyền thống, dưới đôi bàn tay chăm sóc kỹ lưỡng, kì công của cha ông xưa nay để lại.

Mỗi chai nước mắm cho bé được Nước Mắm Hải Tiến đóng chai đều được làm thủ công hoàn toàn từ nguyên liệu con cá cá cơm than và muối hạt lưu kho, trải qua 24 tháng muối năm dưới sự chăm sóc kỹ lưỡng của người làm mắm. Khi nước mắm thành phẩm đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao, tự nhiên, nguyên chất. Và đặc biệt là không sử dụng chất phụ gia, hương liệu, chất bảo quản... rất thích hợp cho quá trình giúp trẻ ăn dặm có thêm gia vị đậm đà, ngon sạch hơn.

Nên mua nước mắm cho bé ở đâu ngon sạch và an toàn?

Trên tem nhãn chai nước mắm cho bé tại Nước Mắm Hải Tiến đều ghi rõ thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng giúp khách hàng dễ nhận biết bằng cảm quan.

Quý vị có thể đặt mua trực tiếp nước mắm cho trẻ ăn dặm ngay trên website: http://nuocmamhaitien.com/ hoặc liên hệ trực tiếp theo hotline: 0947.806.111 để được tư vấn mua nước mắm cho bé.

Hiện tại Nước Mắm Hải Tiến đã có các gian hàng trên ladada, sendo, shopee... giúp khách hàng ở xa có thể đặt mua dễ dàng. Mua nước mắm cho trẻ tại Nước Mắm Hải Tiến chắc chắn sẽ giúp quý vị lựa chọn được chai nước mắm ngon nhất, an toàn và sạch sẽ đảm bảo cho sức khỏe của bé.

Bài viết khác