Chứng chỉ chất lượng

Sản phẩm mắm cốt và các sản phẩm từ mắm được Nước Mắm Hải Tiến Xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng kế thừa nghề mắm truyền thống hàng trăm năm của cha ông tại vùng đất xứ Thanh. Mắm Hải Tiến xin cam kết tới khách hàng về CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG của sản phẩm, cũng như các chính sách bán hàng như sau:

1. Khi sản phẩm nước mắm cốt hải Tiến được đóng chai, chúng tôi đều ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng. Tất cả đều đảm bảo tính xác thực, đặc biệt có chứng chỉ đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm – sở Y Tế Thanh Hóa chứng nhận in trên tem mác giúp người dùng yên tâm khi sử dụng.

2. Sản phẩm Nước mắm cốt Hải Tiến đều được thống nhất về tem, nhãn mác, màu sắc in trên bao bì sản phẩm, trên website để tăng độ nhận diện thương hiệu, tránh nhầm lẫn với các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng mạo danh Nước mắm cốt Hải Tiến.

3. Đáp ứng cao nhu cầu của khách hàng bằng sản phẩm nước mắm chất lượng, an toàn tuyệt đối, giá bán hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín, tin cậy.

4. Kiểm tra 100% sản phẩm trước khi giao hàng. Đặc biệt tôn trọng khách hàng, xem khách hàng là nền tảng, là những người thân trong gia đình để chăm sóc và phục vụ hết mình.

5. Nước Mắm Hải Tiến bán hàng với giá cực kì cạnh tranh, đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng, các nhà phân phối, đại lý. Đặc biệt chúng tôi đảm bảo chất lượng tuyệt đối, tạo sự yên tâm và niểm tin tuyệt đối khi quý vị sử dụng nước mắm cốt và các sản phẩm từ mắm tại Nước Mắm Hải Tiến.

Nước mắm Hải Tiến cam kết cung cấp đầy đủ sản phẩm đạt tiêu chuẩn, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp để đạt được chính sách chất lượng này. Trân Trọng!