Giá Nước Mắm Truyền Thống Ngon Sạch Là Bao Nhiêu?

Nước mắm là gia vị không thể thiếu trong bữa cơm gia đình. Một chai nước mắm truyền thống chuẩn, an toàn và sạch càng giúp chúng ta yên tâm hơn khi dùng. Nếu quý khách là người am hiểu về sản phẩm nước mắm truyền thống, muốn biết giá nước mắm truyền thống ngon sạch là bao nhiêu? Hãy cùng Nước Mắm Hải Tiến chúng tôi dành ra 3 phút "lan man về nghề làm mắm truyền thống"!

Nước mắm truyền thống sạch - giá của nghề làm mắm tử tế là bao nhiêu?

Nước mắm truyền thống là sản phẩm được làm thủ công hoàn toàn từ khâu lựa chọn nguyên liệu, quy trình muối mắm đến khi đóng chai sản phẩm. Nước mắm cốt thật nói không với chất bảo quản, chất phụ gia, hương liệu... đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nói thì thật đơn giản, nhưng để làm nên một chai nước mắm chuẩn không phải điều dễ dàng nếu người làm mắm không có Tâm, không có tình yêu nghề và không am hiểu về chính sản phẩm mình làm ra.

Giá nước mắm truyền thống ngon sạch | Nghề làm mắm tử tếGiá nước mắm truyền thống chuẩn là bao nhiêu?

Để có được chai nước mắm truyền thống ngon đúng chuẩn, những người làm mắm truyền thống thực hiện các khâu muối nắm hết sức kì công, tỉ mẩn và sự đánh đổi rất lớn về công sức, tiền bạc...Giá nước mắm truyền thống ngon dựa trên quy trình sản xuất, giá trị dinh dưỡng và công sức làm mắm của những người làm nghề mắm tử tế.

Từ việc lựa chọn những con cá cơm tươi ngon nhất, ngư dân đối mặt với không ít rủi do tại biển khơi, bão lũ và sự cạnh tranh gay gắt của ngư trường đánh bắt thủy hải sản. Và đặc biệt là nguồn lợi thủy hải sản đang ngày càng cạn kiệt khiến cho nguyên liệu lựa chọn muối mắm có giá thành cao hơn, chi phí làm mắm cũng nhiều hơn.

Giá nước mắm truyền thống là bao nhiêu? | Nghề làm nước mắm tử tế!

Cá cơm than đen con trưởng thành, mình dầy, béo mập chính là nguyên liệu quan trọng tạo nên chai nước mắm cốt nguyên chất thơm ngon, giàu giá trị dinh dưỡng,

Có cá, muối làm mắm cũng phải lựa chọn cẩn thận để khi muối mắm đảm bảo chất lượng, dinh dưỡng và không bị hỏng. Tất cả các khâu làm mắm đều phải cẩn thận, cầu kì bởi chỉ cần một chút bất cẩn - mắm hỏng - công sức làm mắm của diêm dân cũng tan biến!

Giá nước mắm truyền thống Ngon Sạch | Nghề làm mắm Tử Tế

Để làm nên một chai nước mắm truyền thống ngon phải muối hàng năm trời, chăm sóc kỹ lưỡng.

Có được thành phẩm chai nước mắm thì việc phân phối ra thị trường lại là thách thức không hề nhỏ đối với người làm mắm. Đặc biệt là với những người làm mắm truyền thống, họ đều xuất phát từ vùng quê, quanh năm quanh quẩn bên chum mắm, không am hiểu về truyền thông, mạng xã hội - họ chân chất thật thà như chính những chai nước mắm truyền thống họ làm ra. Đó cũng chính là lý do nước mắm truyền thống rất ít được quảng cáo mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông, ít được mọi người chú ý đến, có chăng chỉ là người này mua ăn thấy ngon lại giới thiệu "truyền miệng" cho người kia.

Trong khi đó, nước mắm truyền thống sạch lại bị cạnh tranh gay rắt bởi các "ông lớn" lắm tiền, nhiều của - nước mắm công nghiệp. Chính những quảng cáo đánh vào thị hiếu người dùng, chính những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh... mắm công nghiệp đã thay đổi hẳn khẩu vị của người dùng, xuất hiện len lỏi ngay cả trong các cửa hàng tạp hóa - nơi là thủ phủ của các làng nghề làm lắm truyền thống.

Giá Nước Mắm Truyền Thống Ngon Sạch Là Bao Nhiêu?

Thị trường nước mắm truyền thống cạnh tranh gay gắt bởi nước mắm truyền thống.

Xem thêm: Sự thật về nước mắm truyền thống đúng chuẩn!

Có lẽ, với những ai làm nghề làm mắm truyền thống đều biết, vụ nước mắm truyền thống nhiễm ASEN bị Vinastas tố đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến bản thân những người làm mắm tử tế. Khi ấy, nước mắm truyền thống vốn đã èo uột, lại càng "thảm" hơn sau vụ công bố.

Cũng giống như năm xưa, chỉ một thông tin nhỏ "mắm tôm bị nhiễm khuẩn tả". Ngay lập tức người tiêu dùng tẩy chay các sản phẩm mắm tôm khiến người làm mắm điêu đứng. Dù cho sau đó, mắm tôm, hay nước mắm truyền thống đã được minh oan thì cơn lốc về khủng hoảng truyền thông vẫn còn đó!

Giải oan cho nước mắm truyền thống.

Nước mắm truyền thống được làm hết sức kì công, cẩn thận và đặc biệt không chứa chất bảo quản. Nước mắm truyền thống được làm theo phương pháp truyền thống có độ đạm cao, giàu giá trị dinh dưỡng. Chính độ đạm và độ mặn trong nước mắm được bão hòa khiến cho vi khuẩn không thể phát triển được giúp nước mắm truyền thống luôn sạch, an toàn mà không cần can thiệp bất cứ hương liệu, phụ gia hay chất bảo quản gì.

Thế nhưng, rất nhiều người tiêu dùng lại không biết được điều này! Họ chỉ tiếp nhận thông tin trên mạng, các chiêu trò quản cáo tràn lan và lập hàng rào phòng vệ mà rất khó để mở hàng rào đó ra.

Giá Nước Mắm Truyền Thống Ngon Sạch Là Bao Nhiêu?

Giá nước mắm truyền thống sạch là công sức, tâm huyết của nghề làm mắm tử tế về chất lượng, giá trị dinh dưỡng.

Giá nước mắm truyền thống không chỉ nằm ở chất lượng từng giọt mắm làm ra, mà còn ở giá trị dinh dưỡng, tâm huyết và công sức - nỗ lực giữ gìn một nghề làm nước mắm TỬ TẾ. Những giọt nước mắm cốt truyền thống đến từng bữa cơm của các gia đình là tâm huyết của rất nhiều người lao động nghèo khổ.

Luôn mong ước phát triển một nghề làm nước mắm truyền thống Sạch ngon đúng chuẩn. Nước Mắm Truyền Thống Hải Tiến mong rằng, quý vị sẽ có lựa chọn sáng suốt nhất để chọn được cho mình loại gia vị nước mắm riêng, an toàn và tốt cho sức khỏe của gia đình. Đồng thời, cùng mắm Hải Tiến lưu giữ, phát triển hơn nữa nghề làm nước mắm truyền thống TỬ TẾ!

Bài viết khác