Mắm Tôm Giọt Vàng Hải Tiến

Mắm Tôm Giọt Vàng Hải Tiến

Địa chỉ mua mắm tôm nguyên chất ngon - Mắm tôm Giọt Vàng Hải Tiến. Mắm tôm ngon Hải Tiến được làm từ phương pháp truyền thống tại làng mắm khúc phụ 100 năm tuổi, sản phẩm tự nhiên tốt cho sức khỏe người sử dụng.

60.000đ

Đặt hàng

Mắm tôm là loại gia vị "đặc trưng", trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam mắm tôm là món ăn có tác dụng xua đuổi tà ma. Bởi người ta quan niệm ma quỷ rất sợ loại mắm này, những người ăn mắm tôm sẽ không bị ma quỷ quấy rầy. Mắm tôm cũng là gia vị xuất hiện nhiều trong bữa ăn của các gia đình Việt với văn hóa ẩm thực rất riêng biệt.

Quý khách đang mong muốn tìm được địa chỉ mua mắm tôm ngon? băn khoăn không biết nên mua mắm tôm ở đâu ngon và an toàn...Nước Mắm Hải Tiến với thương hiệu Mắm Tôm Giọt Vàng chính là một trong những sản phẩm rất đáng chờ đợi.

Mua mắm tôm ngon tại Nước Mắm Hải Tiến

Mắm tôm ngon là sản phẩm được làm với nguyên liệu chính là con moi biển, (ngoài ra có con tép, tôm) kết hợp với muối tinh. Sau khi sơ chế xong, tiến hành cho vào các vại sứ để hỗ hợp muối mắm tôm được ngấu. Đồng thời thường xuyên cho phơi nắng, khuấy đều để mắm thoát hơi nước trong quá trình lên men. Cách làm mắm tôm khá đơn giản nhưng để làm được chai mắm tôm ngon, đúng chuẩn lại không hề dễ dàng. Đó cũng chính là yếu tố rất khác biệt mà sản phẩm Mắm Tôm Giọt Vàng Hải Tiến mang đến cho quý khách hàng.

Mắm tôm ngon - đặc sản mắm tôm Thanh Hóa

Mam tom Giọt Vàng Hải Tiến tại Nước Mắm Hải Tiến là sản phẩm mang đến nét đặc trưng riêng của làng nghề làm mắm Khúc Phụ - Thanh Hóa.

Sự khác biệt khi mua mắm tôm ngon - mắm tôm Giọt Vàng Hải Tiến

Mua mắm tôm ngon tại Nước Mắm Hải Tiến quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ nét trong từng sản phẩm mà chúng tôi mang đến:

Làm hoàn toàn theo phương pháp tự nhiên, nguyên chất, an toàn 100% KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN

Mam tom giot vang hai tien có mùi thơm rất đặc trưng, vị đậm đà hài hòa với mùi dịu nhẹ

Được làm hoàn toàn trong lu sứ Bát Tràng cao cấp giữ lại hương vi truyền thống, quy trình sản xuất khép kín đảm bảo VSATTP

Các chai mam tom đều được đóng vào chai nhựa PET chuyên dụng, an toàn, đảm bảo vệ sinh

Tất cả thông tin về mắm tôm đều được in trên tem nhãn "công khai - minh bạch" giúp người dùng yên tâm lựa chọn.

Các chỉ tiêu về chất lượng khi mua mắm tôm Hải Tiến

- Về chỉ tiêu chất lượng:

Độ đạm tổng số trong mắm tôm: >= 20gN/l;

Lượng đạm amin (các acid amin có trong mắm tôm): >50%;

Trong mắm tôm không chưa các E.Coli, Cl.perfrigens, Stafplylococus aureus

Màu sắc: Mắm tôm chuẩn tại Nước Mắm Hải Tiến có màu tím nhẹ đến màu sim

Về mùi: Mắm thành phẩm khi đã chín có mùi thơm, ngửi hơi nồng, không tanh và không có mùi vị lạ.

Về vị: Mắm có vị đậm đà với độ đạm cao >=20gN/l, vị ngọt dịu của đạm, không chát.

- Về quy cách đóng chai: 

Mắm Tôm Hải Tiến khi được phân phối ra thị trường đóng chai với nắp vặn tiện lợi với thể tích khác nhau (100g; 500g, 1kg, 2kg...)

Đóng hộp với xách 2 chai rất bắt mắt chọn mua làm quà biếu - giá không đổi

Đóng thùng nhỏ: 6 chai, thùng lớn 12 - 24 chai.

Đặc sản mắm tôm Thanh Hóa là sản phẩm được sản xuất với nhiều "bí quyết" riêng biệt, NÓI KHÔNG với chất bảo quản vì thế khi sử dụng, quý khách nên để nơi khô ráo, sau khi dùng xong nên đậy kín, tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao. Để có thể giảm bớt mùi nồng quý khách có thể hấp nóng, pha thêm một chút rượu trắng và đặc biệt ngon hơn khi vắt thêm một chút chanh, đường.

Liên hệ ngay với Nước Mắm Hải Tiến để đặt mua mắm tôm ngon tại Hà Nội nhé quý vị. Chúng tôi nhận phân phối cho các đại lý, nhà hàng, quán ăn trên toàn quốc với các sản phẩm về mắm cốt nguyên chất, mắm tôm Giọt Vàng, Mắm tép chưng thịt...

 

Sản phẩm khác