3 Tỉ lệ "vàng" pha nước mắm ngon khó cưỡng lại dễ làm!

Một bát nước mắm chuẩn thì chắc chắn tỉ lệ pha nước mắm ngon phải chuẩn. Với nước mắm truyền thống, việc biết các tỉ lệ pha nước mắm ngon sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong pha chế. Dưới đây là gợi ý chia sẻ tỉ lệ pha nước mắm công thức 1-3-5-5 dễ ăn, dễ làm mà quý vị có thể tham khảo.

Tỉ lệ pha nước mắm ngon công thức 1-3-4-5

Chuẩn bị nguyên liệu đúng tỉ lệ pha nước mắm ngon 1-3-4-5:

  • - 1 Thìa nước cốt chanh,
  • - 3 Thìa đường,
  • - 4 Thìa nước mắm nhĩ loại ngon (nước mắm ngon khi pha vị mắm sẽ đậm đà, thơm ngon),
  • - 5 Thìa nước sôi để nguội,
  • - Tỏi, ớt (mỗi thứ 1/2 củ/quả) băm nhuyễn

Áp dụng tỉ lệ pha nước mắm ngon sẽ giúp bạn có được bát nước mắm ngon nhất

Cách pha nước mắm ngon theo tỉ lệ 1-3-4-5:

Cho hỗ hợp gồm: nước mắm + đường + chanh + nước sôi để nguội vào một bát khấy đều cho đến khi đường tan theo tỉ lệ pha nước mắm 1-3-4-5 (đã gợi ý ở phần trên). Nêm nếm gia vị xem nước mắm vừa ăn chưa, có hợp với khẩu vị của cả gia đình chưa. Cuối cùng mới cho tỏi + ớt đã băm nhuyễn vào và mang ra thưởng thức chấm các món luộc, chiên, hấp... tùy ý.

Áp dụng tỉ lệ pha nước mắm ngon mà Nước Mắm Hải Tiến gợi ý, quý vị có thể thoải mái thưởng thức nhiều món ăn ngon. Đây chính là tỉ lệ vàng pha nước mắm được rất nhiều người áp dụng.

3 Tỉ lệ

Áp dụng đúng tỉ lệ pha nước mắm ngon từ chanh tỏi ớt trên, quý vị sẽ có được bát nước mắm ngon khó cưỡng lại cực dễ làm

Chỉ có 1 lưu ý duy nhất khi áp dụng công thức tỉ lệ pha nước mắm ngon trên đó chính là nước mắm. Nước mắm để pha phải là loại nước mắm cốt nguyên chất, có độ đạm từ 30gN/l - 4030gN/l thì khi pha nước mắm mới đậm đà, ngon và không bị loãng, nhạt. Đồng thời hương vị nước mắm cũng ngon hơn.

3 Tỉ lệ

Nước mắm cá cơm chính là loại nước mắm ngon giúp bạn áp dụng tỉ lệ pha nước mắm chuẩn

Địa chỉ mua nước mắm ngon để pha nước mắm chuẩn "tỉ lệ vàng"

Mua nước mắm ngon sẽ giúp cho bữa cơm gia đình tăng thêm khẩu vị ăn, ngon và đảm bảo sức khỏe. Với loại nước mắm dùng để pha thì chai nước mắm ngon sẽ giúp quý vị dễ tính toán tỉ lệ pha nước mắm ngon chuẩn, an toàn hơn.

Tại Nước Mắm Hải Tiến chúng tôi mang đến cho quý vị loại nước mắm cốt nguyên chất làm từ cá cơm than. Đây là loại cá đảm bảo giá trị dinh dưỡng cũng như độ cảm quan tốt nhất trong các loại nước mắm truyền thống. Nước mắm cá cơm tại Nước Mắm Hải Tiến là sản phẩm làm hoàn toàn theo phương pháp thủ công truyền thống, mắm được muối trong lu sành từ 18-24 tháng. Nước mắm ngon từ sự tự nhiên, nguyên chất từ cốt cá cơm và muối, không chất bảo quản, không sử dụng hương liệu, chất phụ gia.

3 Tỉ lệ "vàng" pha nước mắm ngon khó cưỡng lại dễ làm!

Đặc sản nước mắm cốt cá cơm tại Nước Mắm Hải Tiến

3 Tỉ lệ "vàng" pha nước mắm ngon khó cưỡng lại dễ làm!

Nước Mắm Hải Tiến luôn nhận được tin yêu của khách hàng

Với mong ước đưa sản phẩm nước mắm sạch đến cho bữa cơm của các gia đình thêm an toàn, chất lượng. Nước Mắm Hải Tiến rất mong quý vị ủng hộ sản phẩm nước mắm truyền thống không hóa chất để bữa cơm của gia đình thêm an toàn.

Bài viết khác