NƯỚC MẮM CỐT NGUYÊN CHẤT CHAI 5 LÍT

NƯỚC MẮM CỐT NGUYÊN CHẤT CHAI 5 LÍT

Nước Mắm Hải Tiến giới thiệu đặc sản nước mắm cốt nguyên chất chai 5 lít tiện lợi. Giá nước mắm truyền thống ngon chỉ 150.0000đ/lít chắt lọc từ tinh cốt cá cơm béo ngậy, tươi ngon được làm theo phương pháp ủ chượp riêng biệt từ 18-24 tháng cho ra chai nước mắm thơm ngon đậm đà, tốt cho sức khỏe.

750.000đ

Đặt hàng

Mua nước mắm truyền thống ngon, chuẩn không chỉ đảm bảo cho bữa cơm gia đình thêm ngon miệng mà còn tốt cho sức khỏe, sự an toàn về lâu dài. Nước Mắm Hải Tiến giới thiệu đến quý vị đặc sản Nước mắm cốt nguyên chất chai 5 lít - sản phẩm tiện lợi giúp các gia đình có được chai nước mắm ngon, chất lượng và an toàn.

Đặc sản nước mắm cốt nguyên chất - giá nước mắm truyền thống của Nước Mắm Hải Tiến.

Trong suốt quá trình phát triển với tiền thân là dòng nước mắm Khúc Phụ hơn 100 năm tuổi, sản phẩm nước mắm cốt nguyên chất Hải Tiến khi thành phẩm chúng tôi luôn tôn trọng 5 giá trị cốt lõi: Chất Lượng - Sạch - Tự Nhiên - An Toàn và Tuyệt Đối Tốt Cho Sức Khỏe của người dùng. Đặc sản nước mắm cốt nguyên chất chai 5 lít của Nước Mắm Hải Tiến cũng là một trong những chai nước mắm truyền thống tuân thủ tuyệt đối 5 giá trị trên.

Đặc sản nước mắm cốt nguyên chất - giá nước mắm truyền thống 120k/lít

Đặc sản nước mắm cốt nguyên chất ngon chai 5 lít bán tại nước mắm truyền thống Hải Tiến.

Điều đặc biệt trong chai nước mắm truyền thống Hải Tiến chính là đảm bảo 2 yếu tố quan trọng nhất: Giá trị dinh dưỡng và độ cảm quan cao.

Về giá trị dinh dưỡng: Trong chai nước mắm truyền thống Hải Tiến có đến trên 18 loại axit amin có lợi cho sức khỏe của con người. Trong đó, nổi bật nhất là một số loại như: valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine và đặc biệt quan trọng là Lysine mà cơ thể con người không thể tự tổng hợp được. Đồng thời còn có một số vitamin quý như B1, B2, PP và đặc biệt quan trọng là B12, các loại khoáng chất và vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, ma-giê và i-ốt thiên nhiên...giúp các thành viên bổ sung thêm dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

Về độ cảm quan: Nước mắm Hải Tiến có màu cánh gián đẹp mắt, khi đem ra nắng sẽ ánh vàng, hương vị thơm ngon đậm đà. Đặc biệt, khi ăn thử chai nước mắm cốt nguyên chất ngon của Nước Mắm Hải Tiến sẽ cảm nhận thấy vị ngọt hậu ngay ở cuống họng, mắm mặn ngọt đậm đà ăn 1 lần nhớ mãi.

Giá Nước Mắm Truyền Thống - Đặc Sản Nước Mắm Cốt Nguyên Chất 120k/lít

Đặc sản nước mắm cốt nguyên chất tại Nước Mắm Hải Tiến trong gian bếp các mẹ nội trợ.

Quý vị có nhu cầu chọn mua nước mắm cốt nguyên chất chai 5 lít chỉ cần liên hệ với chúng tôi, Nước Mắm Hải Tiến sẽ giao sản phẩm đến tận nhà. Giá nước mắm truyền thống ngon, nguyên chất, 100% nói "4 KHÔNG" - Không pha chế - Không chất bảo quản - Không phụ gia - Không hương liệu của Nước Mắm Hải Tiến chỉ 150.000đ/lít.

Thông tin về đặc sản nước mắm cốt nguyên chất chai 5 lít.

* Tiêu chuẩn chất lượng của nước mắm truyền thống ngon:

 • Hàm lượng đạm axit amin > 59%
 • Độ đạm trong mắm: >= 30gN/l. (Đạm nguyên cốt, không pha chế)
 • Hàm lượng Nitơ ammoniac <15,6%
 • Các khoáng chất, vi lượng, Vitamin thiết yếu như: B1, B2, B12, PP và 17 loại axit amin có lợi cho sức khỏe của gia đình.

* Độ cảm quan trong chai nước mắm cốt nguyên chất chai 5 lít:

 • Về màu sắc: Màu nâu cánh gián trong, không đậm như mắm công nghiệp.
 • Mùi hương: Hương thơm dịu, mới gửi cảm giác hơi nồng đặc trưng của nước mắm truyền thống đúng chuẩn.
 • Vị nước mắm: nước mắm truyền thống đặc trưng có vị mặn, ăn xong cảm giác ngọt dưới cuống họng - gọi là NGỌT HẬU. Càng ăn càng cảm nhận hương vị cực kì đậm đà rất RIÊNG BIỆT.
 • Độ trong: Nhìn nước mắm cốt ngon rất đặc trưng ở độ trong, không có vấn đục rất dễ dàng phân biệt nước mắm truyền thống và mắm công nghiệp.

* Các chỉ tiêu vi sinh vật:

 • Tổng số vi sinh vật hiếu khí:4.5x102 CFU/ml.
 • Coliforms : Không phát hiện
 • Clostridium perfringens: Không phát hiện
 • Echerichia Coli : Không phát hiện.
 • Staphylococcus aureus: Không phát hiện

* Quy cách đóng chai:

 • Nước Mắm Hải Tiến được đóng chai với nắp vặn tiện lợi với thể tích chuẩn 500ml.
 • Đóng hộp theo chai 5 lít rất bắt mắt chọn mua làm quà biếu - giá không đổi.
 • Đóng thùng nhỏ: số lượng đóng chai theo yêu cầu của khách hàng.

Đặc sản nước mắm cốt nguyên chất - giá nước mắm truyền thống ngon

Đặc sản nước mắm cốt nguyên chất Hải Tiến được công nhận hợp VSATTP do Bộ Y tế cấp phép.

Trăn trở về nghề làm nước mắm truyền thống sạch, Nước Mắm Hải Tiến luôn tâm niệm mỗi một sản phẩm được làm ra là sự chắt lọc từ hồn cốt Việt, từ những nỗ lực mang đến giá trị thật về một loại gia vị truyền thống không chỉ ngon mà còn đảm bảo Sạch - Chất Lượng - An Toàn đến sức khỏe người dùng.

Nếu quý vị chưa biết mua nước mắm truyền thống ở đâu? Hãy đến với Nước Mắm Hải Tiến, chúng tôi sẽ giúp quý vị chọn được chai nước mắm ngon đúng chuẩn, an toàn và tốt nhất hiện nay.

>> Xem thêm: Danh sách các thương hiệu nước mắm truyền thống nổi tiếng tại Việt Nam

 

Sản phẩm khác