NƯỚC MẮM CỐT NGUYÊN CHẤT 100ML

NƯỚC MẮM CỐT NGUYÊN CHẤT 100ML

Đặc sản nước mắm cốt nguyên chất chai 100ml bán tại Nước Mắm Hải tiến được bán với giá chỉ 12K, quý vị đã có thể thưởng thức, mang đi bất cứ nơi đâu bởi sự tiện lợi trong cách đóng chai. Một chai nước Mắm Hải Tiến hàm chứa đầy đủ các axit amin, vitamin,protein, các khoáng chất, vi lượng có lợi cho sức khỏe.

15.000đ

Đặt hàng

Nước mắm cốt nguyên chất Hải Tiến được sản xuất theo phương pháp ủ chượp truyền thống tại Làng Mắm Khúc Phụ trăm năm tuổi. Trải qua 18 tháng ủ trong các Lu (Chum gốm sứ), chúng tôi cho ra các dòng mắm đặc chưng đóng chai 100ml, 500ml, 1 lít, 2 lít, 5 lít.

Đặc sản Nước Mắm Cốt Hải Tiến đóng chai 100ml tiện lợi

Một chai Nước Mắm Hải Tiến ở hữu hơn 17 loại Axit amin có lợi cho sức khỏe của con người, nổi bật trong đó là một số loại như: valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine và đặc biệt quan trọng là Lysine mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Đồng thời còn có một số vitamin quý như B1, B2, PP và đặc biệt quan trọng là B12, các loại khoáng chất và vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, ma-giê và i-ốt thiên nhiên...Vì thế sử dụng một chai nước mắm cốt nguyên chất cho cả gia đình, cơ thể đã có thể tự bổ sung những chất thiết yếu nhất.

Nước mắm cốt nguyên chất Hải Tiến

Chai Nước mắm cốt nguyên chất đóng chai 100ml tiện lợi

Thông tin chi tiết về sản phẩm Nước Mắm Cốt Nguyên chất chai 100ml

* Tiêu chuẩn chất lượng:

- Hàm lượng đạm axit amin > 59%

- Độ đạm trong mắm: >= 30gN/l. (Đạm nguyên cốt, không pha chế)

- Hàm lượng Nitơ ammoniac <15,6%

- Các khoáng chất, vi lượng, Vitamin thiết yếu như: B1, B2, B12, PP và 17 loại axit amin có lợi cho sức khỏe của gia đình

* Độ cảm quan trong mắm

- Về màu sắc: Màu nâu cánh dán trong, không đậm như mắm công nghiệp

- Mùi hương: Mắm Hải Tiến có hương thơm dịu, mới gửi cảm giác hơi nồng đặc trưng của mắm cốt truyền thống

- Vị: Mắm truyền thống đặc trưng có vị mặm, ăn xong cảm giác ngọt dưới cuống họng - gọi là NGỌT HẬU. Càng ăn càng cảm nhận hương vị cực kì đậm đà rất RIÊNG BIỆT.

- Độ trong: Nhìn Mắm Truyền thống rất đặc trưng ở độ trọng, không có vấn đục rất dễ dàng phân biệt

* Các chỉ tiêu vi sinh vật:

Tổng số vi sinh vật hiếu khí:4.5x102 CFU/ml.

Coliforms : Không phát hiện

Clostridium perfringens: Không phát hiện

Echerichia Coli : Không phát hiện.

Staphylococcus aureus: Không phát hiện

Sản phẩm Nước Mắm Cốt Nguyên Chất - Nước Mắm Hải Tiến được đóng trong chai 100ml tiện lợi. Chúng tôi mong muốn giúp cho khách hàng có thể lựa chọn dùng thử một cách dễ dàng nhất. Chỉ với 12k, Chai mắm 100ml vẫn hàm chứa đầy đủ chất lượng, các khoáng chất, axit amim, vitamin...trong đó.

 

Với mỗi một sản phẩm Nước Mắm Hải Tiến khi được đóng chai tới gian bếp của mỗi gia đình đều được chúng tôi kiểm tra hết sức kỹ lưỡng, được đăng ký và kiểm định của cơ quan quản lý ATVSTP, đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người dùng. Nước Mắm Hải Tiến luôn đặt mục tiêu xây dựng một sơ sở sản xuất mắm truyền thống thật sự CHẤT LƯỢNG - SẠCH - TỰ NHIÊN - AN TOÀN và TUYỆT ĐỐI TỐT CHO SỨC KHỎE. Chúng tôi hiểu được rằng trân trọng sức khỏe của người dùng chính là nền tảng để những người làm mắm gây dựng niềm tin và chỗ đứng vững chắc hơn trên thị trường.

 

 

Sản phẩm khác