TIN TỨC

 • Nước Mắm Cốt Truyền Thống Đúng Chuẩn Có Vị Gì?

  Nước Mắm Cốt Truyền Thống Đúng Chuẩn Có Vị Gì?

  Một trong những yếu tố cực kì quan trọng quyết định nước mắm đúng chuẩn nhất chính là PHẢI CÓ VỊ MẶN. Vị mặn của mắm truyền thống được tạo thành từ việc ủ cá với muối theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối. Muối với nồng độ bão hòa đã trở thành chất bảo quản tự nhiên cho nước mắm
  Xem thêm
 • 1001 Lý do vì sao nên ăn nước mắm cốt nguyên chất thay mắm pha

  Có đến 1001 Lý do vì sao nên ăn nước mắm cốt nguyên chất thay nước mắm pha bởi sự an toàn về nguồn nguyên liệu, chất lượng, sự nguyên chất, an toàn...đã được kiểm chứng bởi hàng triệu người dùng. Nếu bạn chưa từng một lần ăn nước mắm cốt nguyên chất, hãy thử ngay khi đọc xong bài viết này nhé.
  Xem thêm
 • 3 Bí Mật Đặc Biệt Ẩn Chứa Trong Chai Nước Mắm Hải Tiến

  3 Bí Mật Đặc Biệt Ẩn Chứa Trong Chai Nước Mắm Hải Tiến

  Một chai nước mắm cốt thơm ngon chất lượng luôn ẩn chứa những điều đặc biệt. Không chỉ là sản phẩm sạch, hoàn toàn an toàn - nguyên liệu kết tinh tự nhiên Nước mắm Hải Tiến còn là sản phẩm sản xuất với quy trình đóng chai cẩn thận, đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP.
  Xem thêm
 • ĐẶC SẢN MẮM TÔM THANH HÓA - MÓN NGON DÂN DÃ 3 MIỀN

  Đặc sản Mắm Tôm Thanh Hóa - Món ngon dân dã 3 miền được mệnh danh là đặc sản "Tiến vua" nức tiếng của vùng đất xứ Thanh. Mắm có hương vị rất đặc trưng dễ dàng dùng làm các món xào nấu, món chấm thức ăn...
  Xem thêm
 • Nước mắm Khúc Phụ đặc sản nước mắm Thanh Hóa 100 năm ngon sạch

  Nước mắm Khúc Phụ đặc sản nước mắm Thanh Hóa 100 năm ngon sạch

  Nếu muốn mua nước mắm Thanh Hóa đừng bỏ qua đặc sản nước mắm Khúc Phụ nức tiếng cả 100 năm. Nước mắm Khúc Phụ 100% không bảo quản ngon sạch đậm vị cốt cá cơm.
  Xem thêm
 • Nước Mắm Hải Tiến - Món quà ý nghĩa không thể bỏ qua khi đi du lịch biển

  Nước mắm Hải Tiến là một trong những món quà ý nghĩa không thể bỏ qua khi đi du lịch biển Hải Tiến. Đến nơi đây, bạn chắc chắn sẽ thích thú với những vẻ đẹp ngất ngây giữ thiên nhiên, con người và hàng loại đặc sản biển Hải Tiến nổi tiếng của vùng đất biển xứ Thanh.
  Xem thêm
 • Hiểu thế nào là mắm cốt nguyên chất? Cách phân biệt mắm cốt và mắm pha

  Hiểu thế nào là mắm cốt nguyên chất? Cách phân biệt mắm cốt và mắm pha

  Nước mắm cốt nguyên chất là sản phẩm truyền thống được sản xuất theo phương pháp ủ chượp thủ công với sự cầu kì, tỉ mỉ của những người làm mắm. Việc phân biệt nước mắm cốt truyền thống và mắm pha sẽ cực kì dễ dàng khi tham khảo bài viết Hiểu thế nào là mắm cốt nguyên chất? Cách phân biệt mắm cốt và mắm pha dưới đây.
  Xem thêm
 • ĐỂ CHAI NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG THƠM NGON – HÃY BẢO QUẢN KHOA HỌC

  Để có được chai nước mắm truyền thống thơm ngon, ngoài công sức của những người làm mắm, bảo quản đúng cách sẽ giúp bạn giữ lại giá trị dinh dưỡng và độ cảm quan như ban đầu. Tham khảo ngay cách bảo quản nước mắm truyền thống ngon dưới đây mà Nước mắm Hải Tiến chia sẻ chắc chắn sẽ giúp quý vị có được cách bảo quản và sử dụng đúng cách.
  Xem thêm